Giới Thiệu

Trong những năm qua, ngành tôm Việt Nam đã tiến bộ vượt bậc. Việt Nam được xem là một trong những nước xuất khẩu tôm lớn nhất thế giới, đóng góp quan trọng trong nền nông nghiệp và kinh tế xã hội của đất nước. Tuy nhiên, hiện nay sự phát triển của ngành tôm Việt Nam đang đứng trước những thách thức rất lớn, tác động trực tiếp đến quá trình nuôi tôm và quá trình sản xuất, đặc biệt là chất lượng con giống. Thức ăn chiếm phần lớn chi phí sản xuất tôm giống, đồng thời quyết định chất lượng tôm giống. Vì vậy cần phải đặt chất lượng con giống lên hàng đầu để đảm bảo nâng cao năng suất, chất lượng cũng như hiệu quả nuôi. Để có con giống chất lượng cao, cần phải sử dụng loại thức ăn chất lượng tốt.

Logo công ty BioChain

Logo chính thức của Công ty BioChain

Hiểu được vấn đề trên, Công ty TNHH BIOCHAIN được thành lập với mong muốn cung cấp cho người nuôi tôm những loại thức ăn cho tôm giống từ giai đoạn Zoea đến giai đoạn Hậu ấu trùng (PL). Với phương châm “Chất lượng Châu Âu cho tôm giống Việt”, dòng thức ăn LARVIVA lần đầu tiên được đưa vào thị trường Việt Nam. Dòng thức ăn này được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn BioMar của Pháp – một trong những thương hiệu thức ăn giống thủy sản hàng đầu tại Châu Âu – được sản xuất theo công nghệ xử lý lạnh, giúp giữ được độ tươi ngon và đầy đủ giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm. Bên cạnh đó, đây là sản phẩm độc quyền có chứa Bactocell®B-WYSETM trong thức ăn thủy sản, là các loại vi khuẩn và nấm men có lợi cho sự sống và sự tăng trưởng của tôm, giúp tăng khả năng miễn dịch, làm giảm mật số Vibrio trong đường ruột tôm và cho tỉ lệ dị hình thấp.

LARVIVA nursery

LARVIVA nursery

LARVIVA zoea & mysis

LARVIVA zoea & mysis

LARVIVA PL

LARVIVA PL

Anh Đặng Quang Hào (Giám đốc BioChain) chia sẻ “Công ty TNHH BIOCHAIN rất mong muốn sản phẩm này sẽ tạo được niềm tin cho bà con, góp phần trong việc nâng cao chất lượng con giống và sự phát triển của ngành công nghiệp nuôi tôm Việt Nam

BioChain rất hân hạnh được phục vụ quý bà con. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ 0854.64.88.77 để được hỗ trợ trực tiếp.